Xin chào bạn đã ghé thăm trang website của chúng tôi! Huongdansudung.jweb.vn sẽ mang lại cho các bạn một cuộc sống hoàn toàn tự tin về mua sắm!

Hướng dẫn chơi game offline Sniper Elite V3 - Part 1 - 2017

Ngày đăng: 09-02-2017 10:38:34

Game offline Sniper Elite V3

1. Giới thiệu: 

Có thể Rebellion không phải nhà phát triển thành công nhất, nếu không muốn nói là khá... thất bại trước đây, thế nhưng dù sao các tác phẩm của họ vẫn được đại bộ phận gamer đánh giá khá tốt. Sau khi dòng game Sniper trở về nguyên thủy với Sniper Elite V2 đầy thành công, Rebellion quyết định đặt cú chót cho cả dòng game bằng phiên bản (được cho là) cuối cùng có tên Sniper Elite 3.

Từ bỏ chiến trường Liên Xô, Sniper Elite 3 đưa người chơi đến một bối cảnh mới đầy nóng bỏng theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen: khu vực Bắc Phi, hiện đang tạm bị chiếm đóng bởi lực lượng Afrika Korps tinh nhuệ của Đức. Bạn sẽ tiếp tục vào vai Karl Fairburne, và trong vai trò một lính bắn tỉa, đóng góp một phần không nhỏ vào thành bại của chiến dịch quét sạch bè lũ Phát xít khỏi mọi mặt trận chiến tranh thế giới thứ II.

Chiến trường trong Sniper Elite 3 đã được mở rộng ra khá nhiều. Giờ đây người chơi sẽ không bắt gặp những tòa nhà cao tầng, mà sẽ tận dụng lợi thế địa hình trên các triền núi, trong những ngôi nhà đắp bằng đất nung, v.v. Game có lối chơi đa dạng, chi tiết và có chiều sâu hơn, khi 4 yếu tố Observe - quan sát, Plan - lên kế hoạch, Execute - hành động, Adapt - trà trộn giờ đây được tận dụng triệt để. Trước khi bắt đầu cuộc tấn công, bạn sẽ phải quan sát để nắm vững địa hình cũng như vị trí của địch, sau đó lên một kế hoạch tác chiến để thâm nhập mà không bị phát hiện, mở đầu cho một cuộc tập kích khiến quân địch phải bất ngờ và sau đó biến mất như một bóng ma. Game nhấn mạnh vào yếu tố rình rập, ẩn nấp nhưng vẫn tạo điều kiện cho bạn sử dụng rất nhiều loại vũ khí tấn công trực diện nếu chẳng may bị phát hiện.

Dù màn chơi rộng hơn, nhiều chi tiết hơn nhưng chất lượng đồ họa của Sniper Elite 3 vẫn không có nhiều khác biệt. Có chăng chỉ là việc thay đổi tông màu khiến trò chơi trở nên sinh động và... chơi lâu đỡ chán, nhưng hẳn nhiều người chơi vẫn ưa thích bối cảnh rừng núi bạt ngàn của Sniper: Ghost Warriors 2 hơn! Nhìn chung, Sniper Elite 3 khá đẹp và cử động của nhân vật tương đối nhuần nhuyễn. Còn những pha quay chậm mỗi khi siết cò giờ đây cũng được thiết kế tỉ mỉ hơn, khi bạn có thể bắn xuyên cả vỏ của xe bọc thép, cùng hiệu ứng X-Ray đầy ấn tượng. Mảng âm thanh tiếng súng, lồng tiếng và nhạc nền vẫn được trau chuốt tương đối chỉn chu, không quá nhanh hay quá ì ạch, đủ tạo cho người chơi hứng khởi chống lại... cái nóng của mặt trận Bắc Phi!


Cấu hình chơi game
OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 (Service Pack 1) or Windows® 8 or Windows 8.1. Windows® XP is NOT supported.
Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 18 GB available space
Sound Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better
Additional Notes: Windows® XP is NOT supported. Ensure graphics and audio drivers are up to date.


Download Game
Các bạn tải về bằng 1 trong các link sau:

Link Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-rld-...37e428e20d6803
Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/TXGFA7JGRT

(Trích nguồn: http://sinhvienit.net/)

VIDEO MÀN 1:

 

Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm trang website của tôi!

Bình luận

Bài viết liên quan

0968116357